Thay cụm đèn led Liền Cốp siêu ngầu Honda Civic 2018-2020

15.000.000đ

DCIVIC 032

Khi xế của bạn di chuyển vào khu vực khuất tầm quan sát của xe di chuyển đằng sau sẽ không thể nào thấy được đèn xi nhan của xe đằng trước. Như vậy việc tham gia giao thông sẽ không được đảm bảo an toàn, việc thực hiện độ đèn led cốp xe sau sẽ giúp cho những xe di chuyển cùng hướng đi sau có khả năng quan sát tốt hơn tránh được những va chạm đáng tiếc xảy ra.


Còn hàng
1

Đèn led dùng để độ cho cốp sau xe ô tô thông thường là những dải đèn có kích thước khá nhỏ gọn, khi thực hiện việc uốn cong ở vị trí cốp xe rất đơn giản và dễ thực hiện. Chưa kể loại đèn led này cũng có thể cho ra nhiều sắc màu khác nhau như màu vàng, màu đỏ, màu xanh…để tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho ngoại hình bên ngoài của xế.

 

Khả năng đạt độ sáng của đèn led siêu nhanh chỉ trong thời gian ngắn một vài phần triệu của dây là ánh sáng đèn led cốp sau xe sẽ được tích hợp cùng sự chuyển động của đèn xi nhan. Giúp cho tài xế đang di chuyển đằng sau quan sát được phía trước có xe di chuyển để điều hướng tránh né không để xẩy ra những va chạm đáng tiếc.

 

 

Dịch vụ độ đèn Led cốp sau cho xe Honda Civic địa chỉ uy tín chất lượng bạn có thể trao gửi niềm tin của mình đó chính là HELLO ô tô. Với sản phẩm đèn led được nhập khẩu 100% từ nước ngoài có độ bền cao, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại nên chất lượng về ánh sáng mang lại như mong muốn của chủ xế.

 

 

 

Đèn led cốp sau Honda Civic có khả năng tiêu thụ một lượng điện năng thấp chỉ chừng 25-30% lượng điện năng so với bóng đèn halogen nguyên bản mà thôi.

Điểm nổi bật nhất khi độ đèn led cốp sau Honda Civic đó chính là mang lại một diện mạo mới để cho xế của bạn thêm đẹp và bắt mắt hơn nữa, phá cách hơn nữa tạo nên sự khác biệt cho chiếc xe của bạn so với những chiếc xe cùng thể loại của hãng xe này. Khi di chuyển vào ban đêm bạn bật đèn led cốp sau lên tạo sự nổi bật cho chiếc xe giúp người đi sau quan sát tốt hòng tránh tai nạn xẩy ra.

Chủ nhân của xế có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo về việc chạy đường dây led để thể hiện phong cách cá tính nổi bật của riêng mình. Tạo nên sự mạnh mẽ khác thường cho xế hộp của bạn.
Đèn led có độ bền cao hơn đèn halogen nguyên bản đi kèm theo xe Honda Civic, thời gian chiếu sáng của đèn xe cao lên đến 15.000 giờ. Quá trình chiếu sáng không hề phát ra ánh sáng có hại cho người sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, thời gian bảo hành là 2 năm trong thời gian còn bảo hành sản phẩm có bất kì lỗi nào khách hàng sẽ được đổi mới ngay lập tức.

Độ bóng đèn led cốp sau xe Honda Civic hiện nay đang là trào lưu mới của dân chơi thích độ đèn theo phong cách cá tính của mình. Khi đèn sáng lên ngoài mang lại yếu tố thẫm mỹ, nó còn mang lại nhiều thứ thuận lợi và an toàn cho người cầm lái trong xe cũng như những người điều khiển phương tiện khác khi di chuyển vào buổi đêm nơi không có ánh sáng công cộng và thời tiết dày đặc sương mù.

 GỌI NGAY – 0829.599.499
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒ CHƠI - NƯỚC HOA - PHỤ KIỆN Ô TÔ RẺ NHẤT

NUOCHOAXEHOIHCM.COM

Địa chỉ292 Thạch Lam, P. Phú Thạnh,  Quận Tân Phú, TP. HCM


E-mail:  Nuochoaxehoihcm@gmail.com

Sản phẩm liên quan