ĐỔI MÀU NỘI THÁT VINFAST LUX A2.0 TẠI HELLO OTO


DOIMAUNOITHAT 002

ĐỔI MÀU NỘI THÁT VINFAST LUX A2.0 TẠI HELLO OTO 

Bọc da áo ghế VINFAST LUX A2.0 Đổi màu nội thất là sản phẩm được Hello Ô tô đo và may theo xe và dành riêng cho LUX A2.0. Bảo đảm ôm khít theo ghế y như ghế mới của Hãng, Sản phẩm được chúng tôi thay thế bơi chất da tốt hơn mềm hơn, dày và thoáng mát hơn ghế da đơn điệu từ hãng hoặc ghế nỉ dễ dơ !. Da 100% tự nhiên bảo hành 3 năm cho quý khách yên tâm sử dụng ạ.


Còn hàng

ĐỔI MÀU NỘI THÁT VINFAST LUX A2.0 TẠI HELLO OTO

Dùng riêng cho dòng VINFAST LUX A2.0

Chất liệu : có 2 dòng Si giả Da, Da công nghiệp phối si, Toàn bộ 100% từ da cao cấp !

Màu sắc: có nhiều màu lựa chọn từ những mẫu có sẳn mà chúng tôi đã may cho khách, hoặc may theo màu sắc sở thích của khách !

Cân nặng: tùy chất liệu cân nặng 1 bộ khác nhau (từ 2-7kg)

Dưới đây là nhưng mẫu chúng tôi làm thực tế cho VINFAST LUX A2.0 bên e vừa thực hiện xong T6/2022, nội thất nguyên bản ghế nỉ, taplo da đen, bên e thiết kế theo sở thích và phong thủy của khách.

ACE có nhu cầu đổi màu nội thất nhàm chán của xe hoặc muốn đổi ghế nỉ thành da cho sạch cứ liên hệ e ạ, giá tận gốc luôn. Hotline 0829599499

Bên e bọc lại taplo da màu cam da bò đậm chất da Laba, 2 thanh dọc trụ giữa + tay nắm cần số và da cần số, bệ tỳ tay màu đen cũng được thay thành da trắng để phù hợp với nợi thất xe !

+ 4 cánh cửa được bọc lại tông da CAM DA BÒ để hợp với nội thất và sạch hơn (do vách cửa theo xe là nỉ dễ thấm nước, gây mùi)

 GỌI NGAY – 0829.599.499
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒ CHƠI - NƯỚC HOA - PHỤ KIỆN Ô TÔ RẺ NHẤT

NUOCHOAXEHOIHCM.COM

Địa chỉ292 Thạch Lam, P. Phú Thạnh,  Quận Tân Phú, TP. HCM


E-mail:  Nuochoaxehoihcm@gmail.com

Sản phẩm liên quan