Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2

08/05/2017 | 2072 |
0 Đánh giá
Hello ô tô xin cảm ơn anh và Chị Toàn ở Quận 1 TPHCM đã tin tưởng ủng hộ đặt hàng Bộ Thảm Lót Sàn ô tô 6D Mazda 2 màu đen được riêng theo fom xe Mazda 2. Sau 48h chờ đợi hôm nay anh đã lái xe đến cửa hàng để lắp thảm à ủng hộ một số sản phẩm khác tại Store Hello ô tô.

Đây là hình ảnh xế Mazda 2 của Anh sau khi khoác lên mình bộ thảm sàn 6D chất lượng làm theo fom xe.  Anh rất hài lòng, anh bảo: Nhìn xế cưng của a sang hẳn lên và cực chất, anh khen chất da rất đẹp ! 

Xin phép anh e xin up ảnh đính logo bên e để tránh kẻ xấu copy hình ảnh !

Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2

Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2 

Ưu điểm của Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2 :

Không giống như các loại thảm lót sàn khác trên thị trường là được làm chung 1 mẫu dùng cho tất cả các dòng xe vì thế nó không bao phủ và ôm trọn mọi vị trí sàn xe của bạn làm bụi hoăc nước đổ xuống gây mất vệ sinh và sơ sàn xe của bạn. Thảm Lót Sàn Ô tô 6D được  thiết kế riêng cho mỗi loại ô tô khác nhau (gần 600 dòng xe có mặt trên thị trường hiện nay) vì thế nó ôm sát và vừa vặn từng vị trí đường cong của sàn ô tô. Đặc biệt Thảm lót sàn ô tô 6D có 2 tầng, tầng dưới là thảm da nặng 3kg, tầng trên là lớp thảm lưới nặng gần 3kg. Nên các Bác có thể yên tâm về chất lượng của thảm.

Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2

Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2 

Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2

Có thể nói chắc rằng: Việc lắp thảm Lắp Thảm Lót Sàn Ô tô 6D Mazda 2 sẽ che phủ gần 85% - 95% sàn của ô tô, có thể nói lắp thảm 6D bạn sẽ không cần phải lo lắng việc lót sàn simili nữa, vừa tiếc kiệm thời gian, tiền bạc !

GỌI NGAY – 0829.599.499 - 0948.616.068
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒ CHƠI - PHỤ KIỆN Ô TÔ CHẤT NHẤT

Địa chỉ292 Thạch Lam, P. Phú Thạnh,  Quận Tân Phú, TP. HCM
E-mail:  Nuochoaxehoihcm@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận