Dán phim cách nhiệt Nano Ceramics và 3M giá bao nhiêu?

02/10/2020 | 307 |
0 Đánh giá

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng, lịch lãm, mang đến sự dễ chịu khi ngồi trên xe, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân. Hầu hết các xe ô tô mua mới đều được showroom bán xe tặng một gói dán phim cách nhiệt, nhưng những loại phim này thường là các loại phổ thông, chất lượng kém. Bởi vậy, các chủ xe đều muốn tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp để dán phim cách nhiệt chính hãng chất lượng cao cho chiếc xe của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin về dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, cũng như giới thiệu chi tiết về dịch vụ dán phim cách nhiệt uy tín tại Hello OTO. Lưu ý, tại Hello OTO không dán các loại phim cách nhiệt rẻ tiền, sử dụng công nghệ nhuộm màu không có tác dụng cách nhiệt.

Cơ sở : 41 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì,  Quận Tân Phú, TP. HCM

Liên hệ tư vấn nhanh 0829.599.499

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI HELLO OTO

 •  Cản nhiệt, chống nóng cho xe ô tô, mang đến sự dễ chịu khi ngồi trên xe cũng như bảo vệ nội thất xe
 •  Ngăn sáng, chống chói, không cần phải sử dụng thêm rèm hay tấm chắn nắng
 •  Ngăn tia tử ngoại UV, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong suốt hành trình
 •  An toàn nếu vỡ kính xe, các mảng kính vỡ không bị bắn – văng và gây thương tích
 •  Đảm bảo sự riêng tư, hạn chế quan sát từ bên ngoài cũng như tăng sự thẩm mỹ, sang trọng cho xe
 •  Tiết kiệm nhiên liệu, giảm thời gian và công suất bật điều hòa khi làm mát xe

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại film cách nhiệt ô tô và nhiều cửa hàng nội thất làm dịch vụ này. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt tốt, cũng như lựa chọn đúng cơ sở dán phim cách nhiệt cho xe ô tô uy tín, chất lượng (không dùng hàng nhái) là điều vô cùng quan trọng.

Tại Hello OTO, các anh sẽ được tư vấn lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng 100% (V-kool, XPEL, Classis, CNC, 3M) với mức giá hợp lý kèm theo dịch vụ chăm sóc ô tô hoàn hảo, uy tín số 1 tại HCM.

BẢNG GIÁ XE SEDAN CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN

LOẠI PHIM: 3M

--------------------------

LOẠI PHIM: NANO CERAMIC 

 Phải khẳng định một điều rằng, dán phim cách nhiệt Nano Ceramics không hề đắt. So với tất cả những tính năng nổi bật mà dòng phim đem lại cho chiếc xe và chính bạn, giá dán phim hiện nay thật sự là quá sức hợp lý.

 Bạn có thể dán các dòng phim với mức chi phí rẻ hơn, nhưng hãy lưu tâm đến những tính năng mà nó đem lại cho bạn. Chắc chắn rằng, phim cách nhiệt thông thường không đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản của dòng phim cách nhiệt tiêu chuẩn như:

 • ✔️ Cản đến 100% tia cực tím và 98% tia hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe con người và chất lượng nội thất.

 • ✔️ Tăng cường tầm nhìn cho lái xe vào ban ngày lẫn ban đêm.

 • ✔️ Công nghệ gốm sứ không cản sóng GPS và điện thoại.

     Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt Nano Ceramics 

 • ✔️ Nhiều màu sắc tự nhiên đảm bảo sự riêng tư.

 • ✔️ Cân bằng nhiệt độ, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

 • ✔️ Tăng khả năng gắn kết của kính, an toàn cho người ngồi trong xe.

 

Giá các gói phim cách nhiệt tham khảo

    Từ các dòng phim cách nhiệt gói tiêu chuẩn đến gói siêu cấp đều có thời gian bảo hành lâu dài từ 10 đến 15 năm, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho Khách Hàng.

    Ở bộ sản phẩm tiêu chuẩn, mức giá cho các dòng xe 4 chỗ giao động từ 800.000 - 3.500.000, mức giá áp dụng cho dòng xe 7 chỗ chỉ từ 800.000 đến 4.000.000. Đây có thể coi là mức giá ổn định nhất cho Quý Khách Hàng có chi tiêu tầm trung.

    Các Khách Hàng ở phân khúc khá hơn, có thể tham khảo bộ sản phẩm cao cấp, có mức giá giao động từ 1.400.000 đến 6.500.000 cho dòng xe 4 chỗ và 1.400.000 đến 7.000.000 cho dòng xe 7 chỗ.

    Phân khúc cao cấp nhất, được áp dụng cho bộ sản phẩm siêu cấp với thời hạn bảo hành lên đến 15 năm. Đây là gói dán phim cách nhiệt Nano Ceramics Và 3M được Khách Hàng rất ưa chuộng với giá giao động từ 2.400.000 đến 9.500.000 cho các dòng xe 4 chỗ và 1.500.000 đến 11.500.000 cho Nano Ceramic và 13.500.000 đến 25.000.000 cho dòng phim 3M 

GỌI NGAY – 0829.599.499
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NƯỚC HOA - PHỤ KIỆN RẺ NHẤT

NUOCHOAXEHOIHCM.COM

Địa chỉ41 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì,  Quận Tân Phú, TP. HCM
E-mail:  Nuochoaxehoihcm@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận