LED HẬU CHEVROELT COLORADO MẪU 2


LED 002

LED HẬU CHEVROELT COLORADO MẪU 2 được sản xuất riêng cho colorado  tăng lên sự sang trọng của xe, Thiết kế đúng fom đúng mẫu CHEVROELT COLORAD


Còn hàng

Đèn led dùng để độ cho cốp sau xe ô tô thông thường là những dải đèn có kích thước khá nhỏ gọn, khi thực hiện việc uốn cong ở vị trí cốp xe rất đơn giản và dễ thực hiện. Chưa kể loại đèn led này cũng có thể cho ra nhiều sắc màu khác nhau như màu vàng, màu đỏ, màu xanh…để tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho ngoại hình bên ngoài của xế.

Khả năng đạt độ sáng của đèn led siêu nhanh chỉ trong thời gian ngắn một vài phần triệu của dây là ánh sáng đèn led cốp sau xe sẽ được tích hợp cùng sự chuyển động của đèn xi nhan. Giúp cho tài xế đang di chuyển đằng sau quan sát được phía trước có xe di chuyển để điều hướng tránh né không để xẩy ra những va chạm đáng tiếc.

link clip xem : https://youtube.com/shorts/rM_msWG2rzY?feature=share

 

 

 

 

Dịch vụ độ đèn LED HẬU CHEVROELT COLORADO MẪU 2 địa chỉ uy tín chất lượng bạn có thể trao gửi niềm tin của mình đó chính là HELLO ô tô. Với sản phẩm đèn led được nhập khẩu 100% từ nước ngoài có độ bền cao, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại nên chất lượng về ánh sáng mang lại như mong muốn của chủ xế.

 

 GỌI NGAY – 0829.599.499
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒ CHƠI - NƯỚC HOA - PHỤ KIỆN Ô TÔ RẺ NHẤT

NUOCHOAXEHOIHCM.COM

Địa chỉ292 Thạch Lam, P. Phú Thạnh,  Quận Tân Phú, TP. HCM


E-mail:  Nuochoaxehoihcm@gmail.com

Sản phẩm liên quan